ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216

Quạt Điều Hòa - Quạt Làm Mát Không Khí

Những nắng nóng để tìm nơi bán quạt điều hòa (hay còn gọi là quạt làm mát) Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ thật mệt mỏi thì đây là website mà bạn có thể đặt niềm tin và tin đặt mua cho gia đình chiếc quạt làm mát không khí xua đi cái nắng nóng này. Với cam kết bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn chúng tôi chuyên phân phối quạt có tính năng: làm mát bằng hơi nước, điều hòa không khí, làm mát không khí, với bộ điều khiển từ xa tiện lợi, đáp ứng được mọi không gian từ 10 - 70 m2 , giao hàng nhanh trong nội thành trong 2 giờ. 

Mời bạn tham khảo thông tin quạt điều hòa của Nova Việt Nhật nhé.

Máy tự động làm mát bằng hơi nước

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc... quạt tự động làm mát không khí bằng hơi nước nhớ sức gió trong quạt để thổi ra ngoài môi trường tạo nên các luồng gió mang hơi nước tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng.  Người tiêu dùng hay gọi loại quạt này là quạt hơi nước.

Quạt làm mát có bộ điều khiển từ xa hiện đại

Thiết kế thông minh quạt tích hợp bộ điều khiển từ xa tiện lợi cho người sử dụng có thể tắt mở điều chỉnh chế độ gió và làm mát dễ dàng.

Quạt điều hòa hoạt động êm ái, tiếng ồn nhỏ nhất

Motor chạy êm ái hoạt động liên tục nhiều giờ bền bỉ có độ ồn nhỏ hơn 60 Db.

Nova Việt Nhật chỉ bán quạt làm mát không khí chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm bán quạt làm mát chúng tôi hiểu rằng sản phẩm nào bền nhất, ít ồn và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi bán ra đều có tem, nhãn mác đầy đủ, phiếu bảo hành chính hãng. 

Nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệm, am hiểu về sản phẩm bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay.

Hãy nhấc máy ngay lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

call/zalo/ime

Hotline: 0934.682.679 -  0972.807.793

Mời bạn xem chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!

Trân trọng,