ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216

Bạn đang tìm hiểu "Máy Cứu Ngải" và tìm mua "Máy Cứu Ngải Nova" chính hãng thì đây là website cung cấp đầy đủ thông tin về máy cứu ngải cho bạn có thể lựa chọn dễ dàng. 

Trước tiên, phương pháp "Cứu ngải" là một di sản quý trong công tác điều trị bệnh của Y Học Phương Đông, giản tiện, dễ làm mà lại đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, bảo vệ tốt sức khỏe con người. 

Vì thế nhờ các tác dụng tuyệt vời từ viên nhang ngải mang lại mà hiện tại có hai phương pháp để cứu ngải: 

1. Cứu ngải thủ công cổ truyền : 

 • Nhược điểm:
 1. Đòi hỏi phải có sự tham gia của thầy thuốc trong suốt quá trình điều trị, gây phiền phức và tốn nhiều thời gian cho cả thầy thuốc và bệnh nhân, dễ gây bỏng và thường để lại sẹo.
 2. Và theo nguyên tắc vật lý, khói sẽ bay lên trên dẫn theo tinh dầu ngải bay lên làm giảm hiệu quả điều trị.

2. Cứu ngải bằng Máy cứu ngải NovaViên thuốc ngải Nova:

 • Ưu điểm:
 1. Sử dụng thuận tiện, an toàn; phát huy tối đa tác dụng của viên nhang ngải; tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc và người bệnh; chi phí sử dụng rẻ; độ bền cao và chính sách hậu mãi tốt.
 2. Cách sử dụng máy cứu ngải đơn giản, thao tác dễ dàng, linh hoạt trọng mọi tư thế: thẳng, đứng, ngồi, nằm nghiêng và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu ngải thủ công không thể tiếp cận được. (Chỉ cần tia máy vào vùng huyệt cần chữa trị)
 3. Thấm sâu mà không gây bỏng rát cho bề mặt da.
 4. Thay bằng cầm trực tiếp vào điếu ngải thì tay thầy thuốc cầm vào cán máy rất vệ sinh, văn minh và an toàn
 5. Khi sử dụng viên thuốc ngải cháy chưa hết, người sử dụng tắt công tắc hoặc ngắt nguồn điện… thì viên ngải đang cháy dỡ cũng tự động tắt, không gây sự cố bỏng cho người dử dụng khi sơ ý mở nắp máy khiến viên thuốc rơi ra. Vì viên thuốc ngải được điều chế cháy theo cách bức chế.
 6. Phù hợp với môi trường hiện đại: Một viên ngải đốt cháy trong vòng 20 – 30 phút chỉ để lại tàn bằng 1/3 tàn của một điếu thuốc lá, hòa tan được trong nước… Như vậy giảm thiếu tối đa rác thải, góp phần bảo vệ môi trường.

3. Nguyên lý hoạt động

 • Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy “ngay tức thời” tinh dầu Ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của thuốc Ngải → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ… để chữa trị theo từng bệnh chứng.
 • Nhiệt độ và lượng tinh dầu đinh đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ của motor do người sử dụng điều khiển trên công tắc.

Công trình nghiên cứu "Máy Cứu Ngải Nova"đã đạt được những tiêu chuẩn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề ra là: “Sáng chế phải từ ý tưởng sang tạo, sang kiến trở thành sản phẩm cụ thể đo được, đếm được, bán được và đặc biệt đáp ứng được nhu cần thiết thực của nhân dân”

Để biết thêm chi tiết về Máy Cứu Ngải Nova Air Quí vị xem sản phẩm bên dưới.

Trân trọng cảm ơn!