ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216
Máy Cứu Ngải Nova Air - Nova Việt Nhật

  1.NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CỨU NGẢI NOVA

Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngúm “ngay tức thời” tinh dầu ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực của khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của thuốc ngải → Đi qua buồng tăng áp → Được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → Xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo → Đi sâu vào kinh mạch Dẫn tới tạng phủ... để chữa trị theo từng bệnh chứng.

Nhiệt độ và lượng tinh dầu ngải tỏa ra từ cây nhang ngải được đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ do người sử dụng tự điều khiển trên công tắc hoặc đưa ra xa hay gần.

Máy cứu ngải Nova Air - Việt Nhật

 

  2.ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CỨU NGẢI NOVA

Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng. Người dùng có thể di chuyển máy tự do trong mọi tư thế khi sử dụng: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi vào tất cả các góc khuất...một cách dễ dàng và thuận tiện. Máy không chỉ hiệu quả trong tay thầy thuốc mà cả người bệnh cũng tự sử dụng được một cách dễ dàng.

“Hai nguyên lý sử dụng cơ bản của máy: đau ở đâu thì xông ở đó và xông theo các huyệt đạo cần chữa trị”

Hình ảnh: Máy di chuyển tự do trong mọi tư thế, người bệnh cũng tự thao tác dễ dàng.

Khí nóng dẫn theo tinh dầu ngấm sâu mà không gây bỏng rát cho bề mặt da.

Thay bằng cầm trực tiếp vào điếu ngải thì người sử dụng chỉ cần cầm vào cán máy, nên sẽ giữ được vệ sinh rất sạch sẽ.

Khi ngưng sử dụng mà viên thuốc ngải cháy chưa hết, người sử dụng ngắt công tắc hoặc ngắt nguồn điện...thì viên thuốc ngải đang cháy dở cũng tự động tắt, không gây ra sự cố bỏng cho người sử dụng do sơ ý mở nắp máy khiến viên thuốc rơi ra. Lý do là viên thuốc ngải được điều chế để cháy theo cách bức chế.

Phù hợp với môi trường hiện đại: một viên thuốc ngải đốt cháy trong vòng 40 – 60 phút chỉ để lại tàn bằng 1/3 tàn của một điếu thuốc lá.

  3.VIDEO GIỚI THIỆU VỀ MÁY CỨU NGẢI NOVA AIR - NOVA VIỆT NHẬT

Video giới thiệu máy cứu ngải Nova Air