ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cứu Ngải Và Viên Thuốc Ngải

  1.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CỨU NGẢI

Cắm máy vào nguồn điện, bật công tắc số 2 (thấy đèn đỏ sáng là máy đang hoạt động) → Mở nắp buồng tăng áp ra → Châm viên ngải cứu bên ngoài bằng bật lửa hoặc bằng nến…đốt cháy đỏ tròn đều một đầu cây nhang ngải (khoảng 3mm) → Đưa viên ngải cứu đã cháy đỏ và buồng đốt bên trong máy, sao cho đầu cháy của viên ngải quay ra ngoài → Đóng nắp buồng tăng áp → Khí nóng được đẩy ra ngoài đầu phun, tia máy vào vùng huyệt đạo hoặc vùng đau nhức cần chữa trị; khi thấy nóng có thể chuyển công tắc về vị trí số 1 để tinh dầu ngải của viên thuốc phun ra từ từ giúp thấm sâu vào huyệt đạo hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng và viên thuốc ngải sử dụng vào điều trị → Sau khi sử dụng xong, ta tắt máy bằng cách đưa công tắc về vị trí giữa → Viên thuốc ngải tự động tắt → Mở nắp, đưa viên ngải ra ngoài và dùng kéo cắt phần ngải cháy để dập tắt hoàn toàn → Dùng chổi vệ sinh buồng đốt của máy nhằm đảm bảo không còn tàn bám ở lại.

Lưu ý: Nếu máy chạy mà không thấy ra hơi nóng cũng như khói thì kiểm tra lại xem viên ngải đã thực sự cháy hay chưa và đầu cháy có được đặt quay ra phía ngoài của buồng đốt hay không!

Video giới thiệu nguyên lý hoạt động của máy cứu ngải Nova Air

  2.CÁCH VỆ SINH MÁY

Để trận dụng triệt để tác dụng của Viên thuốc ngải Nova và nâng cao tuổi thọ của Máy cứu ngải Nova: Sau khi sử dụng xong phải vệ sinh buồng đốt của máy và buồng tăng áp ở phía đầu máy bằng bộ chổi đi kèm. Các mắt lưới trong buồng tăng áp và ở đầu máy phải luôn được vệ sinh thông thoáng. Nếu để bụi bẩn kết tinh ở màng lưới sẽ làm giảm hiệu quả trị bệnh.

  3.HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA

Sau khi sử dụng bật lửa một thời gian, ga trong bật lửa sẽ hết, cần nạp ga để sử dụng tiếp (bằng bình ga chuyên dụng). Chỉ cần ấn phần đầu của bình ga vào bộ phận phía đáy của bật lửa trong khoảng thời gian 15 giây là đầy. Điều chỉnh tốc độ ga to/nhỏ bằng xoay núm vặn (+/-).