ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216
Giới thiệu về phương pháp cứu ngải

   1. Cây ngải cứu (còn gọi là ngải diệp, thanh diệp hành...) là một loại dược liệu quý rất quen thuộc với người Việt Nam ta từ hàng ngàn năm nay, được giân dan sử dụng phổ biến trong rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và được ứng dụng như một loại thuốc quý, phòng trị được nhiều loại bệnh cho mọi lứa tuổi.

Ngải diệp có nhiều tinh dầu, dễ đốt, cháy lâu, có tác dụng dẫn kinh mạch chữa bệnh nên từ hàng ngàn năm nay được cha ông ta lựa chọn làm dược liệu cho phương pháp "cứu".

Cây cứu ngải

   2."Cứu ngải" là một di sản quý trong công tác điều trị bệnh của Y Học Phương Đông, giản tiện, dễ làm mà lại đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, bảo vệ tốt cho sức khỏe của con người.

Nhưng với phương pháp cứu thủ công cổ truyền vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như: Đòi hỏi phải có sự tham gia của thầy thuốc trong suốt quá trình điều trị, gây phiền phức và tốn nhiều thời gian cho cả thầy thuốc và bệnh nhân, dễ gây bỏng và thường để lại sẹo. Và theo nguyên tắc vật lý, khói sẽ bay lên trên dẫn theo tinh dầu ngải bay lên làm giảm hiệu quả điều trị.

Vì vậy phương pháp cứu thủ công đến nay không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Nên mặc dù biết rõ tác dụng của“phép cứu” mang lại hiệu quả trị bệnh rất cao, song các thầy thuốc hiện nay cũng rất ít áp dụng cho phải thực hiện nhiều công đoạn. Hầu hết các bệnh nhân khi đến chữa trị bằng “châm cứu” thì chỉ được “châm” chứ không mấy khi được “cứu”. Bởi vậy “phương pháp cứu” hiện nay – một di sản quý của Y Học Phương Đông đang có nguy cơ bị mai một.

Với tác dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người, châm cứu đã và đang được ứng dụng, duy trì và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện nay, tổ chức liên hiệp hội châm cứu thế giới (WFAS) đang hoạt động mạnh mẽ ở 127 quốc gia và vùng lãnh thổ.

   3.Khắc phục những nhược điểm của phương pháp cứu ngải truyền thống, để có thể đưa một di sản quý của Y học dân tộc cổ truyền vào cuộc sống hiện đại, phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân là nguyện vọng của các nhà nghiên cứu khoa học nhiều năm nay.

Trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam cũng đã có nhiều nghiên cứu sáng chế cũng như cải tiến phương pháp xông cứu ngải, nhằm hiện đại hóa và đưa hiệu quả trị bệnh lên cao nhất.

Công ty TNHH Nova Việt Nhật – với trình độ nghiên cứu và sản xuất hiệu quả cao, đã đưa ra thị trường sản phẩm Máy xông cứu ngải Nova Việt Nhật với giá thành phù hợp nhất.

Máy cứu ngải Nova Air

   4.Ưu điểm chính của Máy cứu ngải Nova Việt Nhật: sử dụng thuận tiện, an toàn; phát huy tối đa tác dụng của viên nhang ngải; tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc và người bệnh; chi phí sử dụng rẻ; độ bền cao và chính sách hậu mãi tốt.

Tới đây chắc chắn sẽ có nhiều Quý vị đặt câu hỏi: Tại sao tiêu chí của chúng tôi lại là giá cả phù hợp nhất? Câu trả lời thật đơn giản: Chúng tôi mong muốn đến cháy bỏng, tất cả nhân dân từ lao động đến hưu trí, từ thành thị đến nông thôn...ai cũng có thể được tiếp cận phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH Nova Việt Nhật

Trân trọng!