ngaigapco-dmx-1200-44-1200x44-1585368216
Tư Vấn, Hướng Dẫn Mua Máy Cứu Ngải Hải Phòng Chính Hãng

Tư Vấn - Hướng Dẫn & Chia Sẻ Kiến Thức Đầy Đủ Nhất Về MÁY CỨU NGẢI.   

 

Toàn bộ tài liệu về MÁY CỨU NGẢI sẽ giúp bạn hiểu được kiến thức về sự ra đời, tác dụng, phương pháp, cách sử dụng và lựa chọn đúng máy chính hãng. Chia sẻ của đội ngũ lương y, thầy thuốc sản xuất  ra MÁY XÔNG CỨU NGẢI NOVA có trong chọn bộ tài liệu dưới đây.

Máy Cứu Ngải - Máy Cứu Ngải Nova

Máy Cứu Ngải - Máy Cứu Ngải Nova

      - Với hơn 20 năm kinh nghiệm của đội ngũ lương y, thầy thuốc của công ty Nova Việt Nhật trong lĩnh vực nghiên cứu về phương pháp chữa bênh bằng đông y đó là phương pháp cứu ngải hiện đại dựa trên cơ sở cải tiến của phương pháp cứu ngải cổ truyền. Đã có thành công nhất định đó là sản xuất ra MÁY CỨU NGẢI để mọi người dân có thể tự điều trị các bênh về xương khớp, đau đầu, đau vai gáy... tại nhà hiệu quả cao.

      - Trong quá trình nghiên cứu chúng tôi hệ thống lại kiến thức phương pháp chữa bệnh bằng máy cứu ngải để training trong nội bộ hội đông y. Nay tôi muốn chia sẻ kiến thức với cộng đồng và đặc biệt dành cho các bạn đang mắc các chứng bệnh kinh niên xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, để các bạn có thể trở thành thầy thuốc của chính mình tại gia đình. Bạn có thể tự điều trị và chữa bệnh cơ bản sau khi nắm được những kiến thức, phương pháp, bí quyết để chữa bệnh bằng máy một cách khoa học dựa trên những nguyên tắc, tiêu chuẩn chất lượng và yếu tố liên quan đến bệnh mà các bạn đang mắc phải để điều trị một cách hiệu quả nhất.

Tài liệu nghiên cứu về MÁY CỨU NGẢI bao gồm:

 • 1.Tổng quan về phương pháp cứu ngải.
  • 1.1 Giới thiệu về cây ngải cứu.
  • 1.2 Phép châm và cứu truyền thống.
  • 1.3 Phương pháp xông cứu ngải.
 • 2.Tìm hiểu chung.
  • 2.1 MÁY CỨU NGẢI là gì, sự ra đời từ đâu?
  • 2.2 Ưu và nhược điểm
  • 2.3 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động.
  • 2.4 VIÊN THUỐC NGẢI là gì? Cách chọn mua nhang cứu ngải loại nào tốt nhất.
  • 2.5 Hiệu quả của phương pháp cứu ngải
   • 2.5.1 Tác dụng, công dụng.
   • 2.5.2 MÁY CỨU NGẢI chữa bệnh gì?
   • 2.5.3 Cách chữa bệnh
  • 2.6 Hướng dẫn sử dụng MÁY CỨU NGẢI.
  • 2.7 Giấy chứng nhận công bố an toàn và hiệu quả.
 • 3.Kiến thức bổ ích cho người bệnh
  • 3.1 MÁY CỨU NGẢI nào tốt, cách chọn máy.
  • 3.2 Chia sẻ, đánh giá của người tiêu dùng đã sử dụng MÁY CỨU NGẢI NOVA .
  • 3.3 Địa chỉ đại lý bán MÁY CỨU NGẢI chính hãng.

1.Tổng quan về phương pháp cứu ngải

1.1 Giới thiệu về cây ngải cứu

      - ​Cây ngải cứu tên khoa học là Artemisia vulgaris là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Cây ngải cứu có nhiều tên gọi khác nhau theo vùng miền và dân tộc như: thuốc cứu, ngải diệp, bùa ngải (miền Nam), nhả ngải (tiếng Tày), quá sú (H'mông), cỏ linh li (Thái). 

Cây ngải cứu - Artemisia vulgaris

      - Ngải cứu là cây thân thảo, sống lâu năm, lá mọc so le, chẻ lông chim, phiến men theo cuống đến tận gốc, dính vào thân như có bẹ, các thùy hình mác hẹp, đầu nhọn, mặt trên màu lục sậm, mặt dưới phủ đầy lông nhung màu trắng. Những lá ở ngọn có hoa không chẻ. Cây ngải cứu ưa ẩm, dễ trồng bằng cách giâm cành hay cây con.

      - Theo Y học cổ truyền, lá cây ngải cứu chứa nhiều chất kháng khuẩn và tinh dầu giúp giảm đau rất hiệu quả. Bên cạnh đó ngải cứu chứa các hoạt chất cineol, dehydro matricaria este, tricosanol, tetradecatrilin,… giúp giảm cơn đau thần kinh hiệu quả. Ngải cứu có vị đắng, mùi thơm, tính ấm, được sử dụng lâu đời trong dân gian và trong Đông y để:

 • Cầm máu: phụ nữ kinh nguyệt không đều, có thai ra huyết, thổ huyết, chảy máu cam, đái ra máu.

 • Giảm đau nhức.

 • Sát trùng, kháng khuẩn: ghẻ lở, trị viêm da, dị ứng, viêm gan, trừ giun nhờ tinh dầu có tính kháng khuẩn cao.

 • Điều hòa khí huyết, đau kinh, ôn kinh, an thai.

 • Đau bụng do lạnh, nôn mửa, kiết lỵ.

 • Bạch đới, phong thấp, hàn thấp.

 • Lợi tiểu.

 • Ngải cứu có hoạt chất diệt và đuổi côn trùng.

 • Ngải cứu dùng để nấu ăn như: ăn lẩu, trứng bác lá ngải, gà tần lá ngải...

1.2 Phép châm cứu và cứu truyền thống

      - ​Châm và Cứu là hai bước thực hành của một phương pháp chữa bệnh.

      - Châm là dùng kim châm vào huyệt đạo trên cơ thể người bệnh

      - Cứu là dùng hơi nóng vừa phải tác động lên các huyệt vị từ phía mặt ngoài cơ thể, sao cho hơi nóng đi vào kinh mạch, dẫn sâu vào tạng phủ làm ôn thông khí – huyết – cơ – nhục, khử tán âm hàn, điều chỉnh kinh mạch và công năng các tạng phủ, điều hòa, giúp cân bằng lại âm dương, nhằm duy trì lại sự hoạt động bình thường trong cơ thể con người để phòng và trị bệnh tật.

“Âm – Dương cân bằng thì vạn vật sinh tồn

Âm – Dương thiên lệch thì vạn vật tiêu hủy”

(Theo học thuyết Âm – Dương ngũ hành)

      - Châm và Cứu được kết hợp với nhau nhằm mục đích: Với tác động lý học, hóa học, cơ học… kích thích mạnh hơn, hiệu quả hơn, để điều trị bệnh tật, điều hòa duy trì lại sự hoạt đồng bình thường của cơ thể, tiêu trừ các hiện tượng mất thăng bằng (là khi cơ thể bị mắc bệnh)

Phép châm cứu và cứu truyền thống

Phép châm cứu và cứu truyền thống

1.3 Phương pháp xông cứu ngải

​      - Phương pháp Xông Cứu ngải là dùng mồi ngải (ngải nhung) được chế bằng lá ngải cứu khô tán thành bột mịn, hoặc vê thành điếu ngải đốt – hơ trên huyệt vị, lấy sức nóng và khí có tinh dầu ngải kích thích, thúc tác động lên huyệt, làm ôn thông kinh mạch khí huyết, khử tán âm hàn, trừ ẩm thấp, thông hành huyết mạch, phò nguyên hãm thoát… rất hữu hiệu, nâng cao thể lực cho cơ thể, tiêu trừ bệnh.

      - Cứu ngải là một di sản quý trong công tác điều trị của y học phương đông, giản tiện dễ làm mà lại hiệu quả điều trị bệnh cao bảo vệ tốt cho sức khỏe cho con người. 

      - Hiện nay khoa học phát triển ngoài việc dùng việc xông cứu ngải bằng điếu ngải trực tiếp (phương pháp cứu ngải cổ truyền) thì hiện đã có phương pháp sử dụng máy xông cứu ngải để đốt viên thuốc ngải.

Phương pháp xông cứu ngải

Phương pháp xông cứu ngải

2. Tìm hiểu chung

2.1 MÁY CỨU NGẢI là gì, sự ra đời từ đâu?

2.1.1 Định nghĩa

         MÁY CỨU NGẢI (hay còn gọi là MÁY XÔNG CỨU NGẢI) là máy thổi hơi viên nhang ngải cứu khi được đốt lên để đưa sức nóng của tinh dầu ngải (có trong nhang ngải cứu)  xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo trên cơ thể giúp điều trị bệnh hiệu quả. Nó là sản phẩm sáng chế mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong chữa bệnh theo phương pháp cứu ngải Đông Y không sử dụng thuốc, an toàn và hiệu quả trong chữa bệnh liên quan đến đau cơ, khớp và thần kinh.

2.1.2 Sự ra đời

      - Nhà sáng chế ra MÁY XÔNG CỨU NGẢI  tâm sự ý tưởng tạo ra máy là xuất phát từ tình thương những người bệnh. Đội ngũ lương y, thầy thuốc Nova nghĩ rằng phải có một phương pháp gì đó để giúp cho người dân có thể tự điều trị bệnh cho mình mà không nhất thiết phải có sự tham gia của thầy thuốc. Trên cơ sở kế thừa hệ thống chọn lọc y lý, kinh nghiệm lâm sàn hàng nghìn năm của y học dân tộc kết hợp với ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ hiện đại, chúng tôi đã cho ra mắt công chúng MÁY CỨU NGẢI NOVA và VIÊN THUỐC NGẢI CỨU NOVA. Việc chế tạo sản xuất thành công đã góp phần đưa nền di sản y học cổ truyền phát triển thích ứng với khoa học công nghệ vào cuộc sống hiện đại, đồng thời vẫn giúp duy trì giữ gìn tập quán chữa bênh dân gian.

      - Thưa Quý vị và các bạn "sức khỏe là vàng" niềm mong ước lớn lao của rất nhiều người trong chúng ta là không bị ốm đau và nếu không may ai mắc bệnh mà có thể tự chữa trị được ở nhà không phải đi bênh viện thì thực sự là điều quá may mắn. MÁY CỨU NGẢI và VIÊN THUỐC NGẢI CỨU của doanh nghiệp khoa học và công nghệ của Công Ty TNHH Nova Việt Nhật do đội ngũ lương y nghiên cứu sản xuất phần nào đáp ứng được phần nào đó mong mỏi của người dân. Sản phẩm này có đặc tính nổi bật nhỏ gọn, thuận tiện dễ sử dụng dùng an toàn, phát huy triệt để tác dụng của thuốc tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc và bênh nhân bảo vệ vệ sinh môi trường. Người bệnh có thể tự điều trị một số chứng bệnh thường gặp cho bản thân và gia đình mà không nhất thiết phụ thuộc vào thầy thuốc. Cách sử sụng MÁY CỨU NGẢI NOVA cũng đơn giản, thao tác dễ dàng linh hoạt cho mọi tư thế.

Để tìm hiểu thêm về hiệu quả chữa bệnh các bạn xem tiếp phần bên dưới. 

2.2 Ưu điểm và nhược điểm

2.2.1 Ưu điểm 

      - Phương pháp cứu ngải thủ công truyền thống vẫn còn một số tồn tại như đòi hỏi sự tham gia của thầy thuốc trong suốt quá trình điều trị, gây phiền phức và tốn nhiều thời gian cho cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân, dễ gây bỏng thường để lại sẹo. Và theo nguyên lý của khí động học khói bay lên dẫn theo tinh dầu của thuốc bay lên làm giảm hiệu quả việc điều trị. Theo thầy thuốc nhân dân, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ  y học Nguyễn Bá Quang tổng thư ký hội châm cứu Việt Nam, giám đốc bệnh viện châm cứu Việt Nam cho hay: sản phẩm MÁY CỨU NGẢI và VIÊN THUỐC NGẢI CỨU hiện là thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới. Có thể nói đây là mẫu sáng chế tích hợp được cái tiến khoa học hiện đại và truyền thống. Sản phẩm không những kế thừa điều trị được bệnh truyền thống mà còn khắc phục được những điểm hạn chế của cách làm thủ công trước đây.

      - Chia sẻ của thầy thuốc lương y nói về ưu điểm MÁY CỨU NGẢI như sau:

      + Người bệnh tự điều trị mà không cần nhờ người khác hoặc thầy thuốc.

      + Máy tối ưu tất cả các góc cạnh khuất trong cơ thể mình ta có thể tự cứu ngải mà không cần phải nhờ người khác, mặc dù ta không cần nhìn thấy các huyệt ở đó mà ta cảm nhận bằng chính hơi nóng của MÁY THỔI NGẢI CỨU thổi vào vùng cứu.

      + Thu nạp được tinh dầu của ngải cứu thổi trực tiếp huyệt đạo nên rất tốt nâng cao được tác dụng của viên thuốc ngải lên

      + Máy nhỏ gọn, cứu ngải đơn giản tiện cho người sử dụng nhất.

      + Máy có lưới lọc hạn chế bụi và chống gây bỏng cho bệnh nhân.

      + Sản phẩm MÁY CỨU NGẢI có tính cộng đồng rất cao. Nhiều người sau khi tự chữa khỏi bênh cho bản thân đã mang máy đi chữa bênh cứu giúp cho các bệnh nhân khác. Đặc biệt có những người phiếm thị đã sử dụng sản phẩm của Nova đi hành nghề chữa bệnh kiếm tiền. (ví dụ trường hợp: Bác Phạm Văn Châu ở thôn Anh Nhuệ, xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. - khách hàng thân thiết.)

2.2.2 Nhược điểm 

      - ​Mất chi phí ban đầu mua máy. Tìm mua máy cứu ngải giá rẻ chính hãng để bớt chi phí ban đầu mà vẫn đạt hiệu quả trong điều trị bệnh tham khảo TẠI ĐÂY.

2.3 Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động

      - Cấu tạo:

 • Bộ đổi nguồn từ điện xoay chiều 220V xuống còn điện thế 12V
 • Mạch điện điều khiển
 • Công tắc điện với 2 chế độ Nhanh và Chậm
 • Quạt gió 12V
 • Buồng đốt viên thuốc ngải
 • Buồng tăng áp

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động máy cứu ngải nova

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động máy cứu ngải nova

      - Nguyên tắc hoạt động của MÁY CỨU NGẢI

 • ​Viên thuốc ngải được đốt cháy trong buồng đốt số 5 tạo ra Nhiệt lượng và Tinh dầu ngải
 • Gió từ quạt sẽ dẫn hướng phần Nhiệt lượng và Tinh dầu ngải theo các mũi tên đi lên buồng tăng áp số 6
 • Tại buồng tăng áp số 6, Nhiệt lượng và Tinh dầu ngải được nén và dẫn thẳng ra theo mũi tên màu đỏ với mật độ tập trung rất cao (không bị tản mát)
 • Với cơ cấu tập trung Nhiệt lượng và Tinh dầu ngải với mật độ cao tại một điểm, vì thế theo tính toán sẽ có 90% Nhiệt lượng và Tinh dầu ngải sẽ được tiếp xúc với bề mặt da phần bị đau của người bệnh. Điều này làm tăng đáng kể sự hiệu quả của việc sử dụng xông viên thuốc ngải cứu.

2.4 Viên thuốc ngải

      - ​Viên thuốc ngải là gì?

 Viên thuốc ngải (hay còn gọi là nhang ngải cứu) là loại thảo dược quý được bào chế ra từ cây cứu ngải, có hình dáng điếu tròn hình trụ đường kính trung bình khoảng 15 mm. Nhang cứu ngải được làm từ 100% ngải cứu tự nhiên kết hợp với các hương liệu thảo dược và tinh dược bí truyền. Sản phẩm nhang ngải cứu được kết hợp 10 loại thảo dược Đông y quý trong đó chủ yếu là ngải cứu, bằng phương pháp điều chế bí truyền có công dụng đặc biệt trong điều trị các chứng đau nhức xương khớp, mệt mỏi tăng cường sức sống cho cơ thể.

Nhang ngải cứu Nova

    - Cách chọn mua nhang ngải cứu loại nào tốt nhất

+ Cây nhang ngải loại tốt là loại được sản xuất từ cây ngải cứu trồng trong tự nhiên. Khi ngửi bên ngoài cây nhang sẽ không có mùi ngải rõ, nhưng khi đốt cây nhang lên thì dầu ngải tự nhiên cháy lên ta sẽ thấy mùi ngải cứu rất rõ ràng và đậm đà.

+ Ngược lại với cây nhang ngải dùng hóa chất tạo mùi, ngửi thân cây ngải sẽ thấy mùi thơm của cây ngải cứu nhưng đó là mùi hóa chất. Khi đốt cháy thì chỉ thấy mùi mùn gỗ cháy khét. Loại này không có tác dụng y học.

+ Nhang ngải cứu Nova được bào chế từ 100% ngải nhung ( cây cứu ngải) tự nhiên kết hợp với 10 loại thảo dược quý trong đông y. Sản phẩm nhang ngải cứu Nova được sử dụng đốt hơ trực tiếp hay sử dụng cho tất cả các MÁY CỨU NGẢI trên thị trường hiện nay.

+ Hãy tìm những nơi bán hàng uy tín chất lượng trên thị trường để mua được nhang cứu ngải tốt nhất. Bạn có thể tham khảo nhang cứu ngải Nova TẠI ĐÂY

2.5 Hiệu quả của phương pháp cứu ngải

2.5.1 Tác dụng và công dụng 

- Phương pháp cứu ngải có từ xa xưa lâu đời, chúng ta có nhiều cách cứu khác nhau mỗi địa phương có cách cứu riêng nhưng chung quy lại là dùng hơi nóng của tinh dầu ngải để chữa bệnh rất tốt. Phương pháp cứu ngải bằng MÁY CỨU NGẢI và VIÊN THUỐC NGẢI đã được bộ y tế và khoa học nhà nước công nhận. Viên thuốc ngải được tạo ra rất thông minh vì  kết hợp với lá cây ngải gồm có hương sinh, quế chi, bạc hà...đều là các chất nóng trộn với nhau khi đốt qua máy thì sức nóng tập trung tại 1 điểm làm cho chúng không phân tán ra bề mặt của huyệt làm công dụng của nó mạnh hơn cứu ngải thông thường.

- Các hơi nóng của VIÊN THUỐC NGẢI là tích tụ các tinh dầu nóng làm cho sức công phá tại huyệt cao hơn, làm cho khí huyết lưu thông, hoạt huyết mạnh thì hết đau. 

- Phương pháp cứu ngải này áp dụng các trường hợp thường bị "hàn". Trường hợp "nhiệt" ví dụ cao huyết áp thể "can hỏa vượng" do nóng tính thì không cứu được nhưng không phải trường hợp "nhiệt" nào cũng không cứu được ví dụ thận dương hư chúng ta cứu nhiệt dũng tuyền rất tốt, không sao. Vì thế người bệnh cần nắm chắc là "hàn" thì ta cứu, "nhiệt" thì ta thanh bạn cần biết bệnh của mình là cái gì. 

2.5.2 MÁY CỨU NGẢI chữa bệnh gì?

 • Bệnh liệt nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.
 • Đau dây thần kinh tọa gây cảm giác đau nhức khó chịu.
 • Đau vai gáy và đau cổ. Các bệnh về khớp.
 • Các chứng đau bụng đầy hơi, đau đầu, suy nhược cơ thể.
 • Trẻ nhỏ khóc dạ đề hay đái dầm, hen suyễn.
 • Mẹ mới sinh bị mất sữa.
 • Nam giới bị liệt dương, nữ giới bị đau bụng.
 • Bệnh tê bì bắp chân, bắp tay trừ thấp.
 • Bị viêm xoang.

2.5.3 Cách chữa bệnh bằng MÁY CỨU NGẢI.

    Cách sử dụng MÁY CỨU NGẢI đơn giản, thao tác dễ dàng, linh hoạt trọng mọi tư thế: thẳng, đứng, ngồi, nằm nghiêng và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu ngải thủ công không thể tiếp cận được. 

"Đau đâu thì cứu đó"

(Chỉ cần tia máy vào vùng huyệt cần chữa trị).

 

2.6 Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Cắm điện bặt công tắc

Bước 2: Mở nắp buồng áp

Bước 3: Đôt viên thuốc ngải

Bước 4: Cho viên thuốc ngải đã cháy vào buồng máy

Bước 5: Tia máy vào huyệt cần chữa trị

Bước 6: Đổ tàn thuốc sau khi đã sử dụng xong

Bước 7: Vệ sinh sản phẩm sau khi dùng

2.7 Giấy chứng nhận công bố an toàn và hiệu quả của MÁY CỨU NGẢI.

MÁY CỨU NGẢI NOVA AIR NĂM 2020 - Được cấp giấy chứng nhận an toàn điện bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Quốc gia 1

 

3.Kiến thức bổ ích cho người bệnh

3.1 MÁY CỨU NGẢI nào tốt, cách chọn máy.

    - Rất nhiều các bạn hỏi: MÁY CỨU NGẢI nào tốt ? 

Xin thưa, là MÁY CỨU NGẢI của hãng nào cũng tốt cả vì đều một mục đích hỗ trợ chữa bênh cứu người, quan trọng là bạn nên chọn sản phẩm phù hợp giá tiền bạn bỏ ra (không nhất thiết phải mua mắt đắt tiền). Về bản chất và cấu tạo của máy cứu ngải thì gần như là giống nhau. Điểm khác nhau lớn nhất là mẫu mã bên ngoài và còn 1 điểm khác nhau lớn nữa đó là tốc độ đưa tinh dầu ngải vào huyệt đạo. Tại Việt Nam những dòng máy sử dụng quạt 12v nhưng thực tế chỉ chạy ở mức nguồn điện đầu ra 9v và 6v. Hiện có 2 phiên bản máy cứu ngải sạc pin và máy dùng điện trực tiếp.

    - Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các hãng sản xuất MÁY XÔNG CỨU NGẢI khác nhau như: máy cứu ngải Novamáy cứu ngải Khánh Thiệnmáy cứu ngải Maxongamáy cứu ngải Việt Nhật, máy cứu ngải Hải Phòng - giá dao động từ 1.200.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ. Tại sao giá lại chênh lệnh nhau như vậy? Dưới con mắt của các nhà thấy thuốc, lương y đã sử dụng qua các hãng như sau:

+ Bản chất và nguyên tắc hoạt động máy cứu ngải như nhau.

+ Hiệu quả, tác dụng của việc cứu ngải như nhau, chỉ có điểm khác là độ bền máy và chế độ hậu mãi bảo hành.

+ Điểm khác là vỏ hộp đựng máy khác nhau. Hộp đựng máy làm từ giả da thì máy đắt hơn hộp carton nhưng điều này thật sự không quan trọng và gây lãng phí. Điều quạn trọng không phải cứ mua máy đắt tiền là tốt, mà máy cứu ngải nào cũng giống nhau, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm hiểu kỹ đó là VIÊN THUỐC NGẢI (nhang cứu ngải) chính hãng mới là bản chất chứa bệnh. Nhang ngải cứu có tốt thì việc chữa bệnh bằng điếu cứu ngải sẽ hiệu quả hơn.

Bạn là người tiêu dùng thông mình hãy xem xét kỹ trước khi quyết định mua 1 MÁY CỨU NGẢI. Gợi ý cho bạn có 1 hãng mà được người tiêu dùng tin dùng đó là:  MÁY CỨU NGẢI NOVA lá có giá rẻ nhất, phù hợp với tất cả gia đình. Máy bán đúng giá trị sản xuất ra máy, máy có túi vải sang trọng xách đi rất tiện lợi, máy có thể dùng pin hoặc dùng điện. 

Công ty TNHH Nova Việt Nhật - Với năng lực sản xuất và mong muốn tột cùng của mình là mang tới cho người dùng một chiếc máy cứu ngải sử dụng hiệu quả với giá thành hợp lý nhất. Để từ người hưu trí, công nhân, nông dân tới người có điều kiện kinh tế tốt đều được tiếp cận với một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả tại gia đình với chi phí RẺ NHẤT!  Để giá thành MÁY CỨU NGẢI rẻ và bình dân chính như cây ngải cứu mọc trong vườn.

Để biết thêm về MÁY CỨU NGẢI NOVA xem TẠI ĐÂY.

 

3.3 Địa chỉ đại lý bán MÁY CỨU NGẢI chính hãng

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ 247 VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn

Tại TP.HCM: Số 573 Đường 3 Tháng 2, P.8, Q.10

ĐT: 028.6675.3366 - 0972.807.793

Tại Hà Nội: Số 116 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

ĐT: 024 6290 3366 - 0934.682.679

Website: www.novavietnhat.vn